Thiết kế hệ thống âm thanh nhà xưởng

Thứ bảy - 16/03/2019 10:50

Thiết kế hệ thống âm thanh nhà xưởng

Hệ thống âm thanh nhà xưởng là một phần quan trong trong việc góp phần nâng cao sản xuất, năng xuất. Hệ thống âm thanh nhà xưởng trong khu vực sản xuất của nhà xưởng, nhà máy công nghiệp phải đảm bảo được âm thanh phủ đều toàn bộ xưởng để khi thông báo hay phát nhạc, hẹn giờ công nhân trong xưởng đều nghe thấy. Vì vậy nó ảnh hưởng trực tiếp đến năng suất lao động. Lắp đặt hệ thống âm thanh cho nhà xưởng càn đặt những yếu tố đặc biệt, phù hợp với từng không gian, thân thiện với môi trường và đảm bảo sức khoẻ cho công nhân.
com bo lap dat am thanh nha xuong
thiet ke he thong am thanh nha xuong
 
lap dat am thanh nha xuong

Lắp đặt hệ thống âm thanh nhà xưởng hợp lý còn phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố khách quan. Cũng tuỳ vào từng không gian, mô hình sản xuất của nhà xưởng mà chọn những giải pháp âm thanh cho phù hợp. Vì vậy khi thiết kế lắp đặt hệ thống âm thanh cho nhà xưởng bạn cần phải nghiên cứu kỹ lượng đặc điểm, mục đích, nhu cầu sử dụng của từng khu vực trong nhà xưởng đó một cách rõ ràng. Để lựa chọn loa sao cho phù hợp cũng như đưa ra giải pháp phù hợp
HỆ THỐNG ÂM THANH THÔNG BÁO PHÁT NHẠC NỀN
thiet bi am thanh thong bao nha xuong

HỆ THỐNG ÂM THANH IP NHÀ XƯỞNG
he thong am thanh ip nha xuong
HỆ THỐNG ÂM THANH IP NHÀ XƯỞNG

Quy trình thiết kế hệ thống âm thanh nhà xưởng

Kỹ thuật Gia Bảo Auido sẽ khảo sát từng khu vực nhà xưởng. Kiểm tra mô hình, không gian, nhu cầu lắp đặt âm thanh tại nhà xưởng để đưa ra những giải pháp tối ưu nhất
- Lựa chọn loa phù hợp cho từng khu vực trong nhà xưởng
- Nghiên cứu tính chất đặc điểm của nhà xưởng để chọn được số lượng loa như thế nào? Sử dụng công suất của Amply là bao nhiêu? Chọn micro có dây hay không dây phù hợp với nhà xưởng?
- Nghiên cứu kỹ cách bố trí hệ thống loa trong nhà xưởng hợp lý, tránh bị dội âm thanh lại. Đảm bảo an toàn cũng như thuận lợi cho việc vận hành và bảo dưỡng thay thế.

Chọn thiết bị âm thanh cho nhà xưởng

Về việc chọn hệ thống âm thanh cho nhà xưởng, Gia Bảo khuyên các bạn nên chọn hệ thống âm thanh nhập khẩu chính hãng để đảm bảo hệ thống âm thanh hoạt động lâu dài bền vời thời gian. Chọn hệ thống âm thanh trở kháng cao để tiết kiệm được chi phí trong quá trình thi công lắp đặt cho nhà xưởng. Gia Bảochuyên nhập khẩu và phân phối các sản phẩm chính hãng, uy tín, chất lượng cao, nhiều mẫu mã đa dạng đảm bảo chất lượng phù hợp với nhiều không gian.

Tổng số điểm của bài viết là: 15 trong 3 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 3 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây